Đai hạ chậm cứu nạn - dây tụt thoát nạn Doosung

Đai hạ chậm cứu nạn - dây tụt thoát nạn Doosung

Đai hạ chậm cứu nạn - dây tụt thoát nạn Doosung

THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

PCCC TẠI BÌNH DƯƠNG
THIẾT BỊ PCCC Ở BÌNH DƯƠNG

Đai hạ chậm cứu nạn - dây tụt thoát nạn Doosung

Thông tin liên hệ   14C Đại Lộ Bình Dương, Thuận An, Bình Dương ( đối diện KCN VSIP1)   0907.222.114 - 0913.716.545 ( ZALO)   phatdatco62@gmail.com

Đai hạ chậm cứu nạn hay dây tụt thoát nạn thoát hiểm DOOSUNG Hàn Quốc là một vật dụng không thể thiếu được trong mỗi gia đình tại các nước phát triển như Mỹ và các nước Châu Âu được dùng trong trường hợp có hỏa hoạn mà chúng ta không thể thoát ra ngoài được bằng đường cửa chính hay cửa thoát hiểm được.

Đây là cuộn dây thoát nạn được thiết kế để sử dụng trong việc thoát nạn khi có sự cố cháy tại các tòa nhà cao tầng, chung cư cao tầng, khách sạn, trung tâm thương mại...

Trong trường hợp này cuộn dây thoát hiểm sẽ giúp chúng ta thoát ra khỏi hỏa hoạn một cách an toàn và nhanh chóng nhất thông qua đường cửa sổ và ban công.

TỐC ĐỘ XUỐNG : bình quân 1m/giây: 25kg => 0,36m/giây, 65kg => 0,75m/giây, 80kg => 0,88m/giây, 100kg => 0,97m/giây

  • Đây là thiết bị được sản xuất bằng vật liệu không rỉ, tự vận hành theo trọng lượng người, với tốc độ đều khoảng 1m/1giây cho đến khi chạm đất.
  • Dây cáp là loại chịu lực có thể đến 1 tấn, bên trong có lõi cáp thép, bên ngoài bọc loại sợi Polyester giảm ma sát bằng chất chống cháy.
  • Đai bảo vệ được làm bằng sợi to bản, bên ngoài được bọc thêm đệm mút để tránh gây đau đớn cho người dùng, đai được cấu trúc 2 vòng lộn ngược để tránh bị xiết chặt gây khó thở khi sử dụng.
  • Trọng lượng có thể vận hành ổn định là từ 25 ~ 150kg.

Lí do tại sao bạn nên chọn CUỘN DÂY TỤT THOÁT HIỂM:

Khi căn nhà xảy ra cháy, đường thoát hiểm nhanh nhất chính là chìa khóa cho sự sống còn. Tại thời điểm hỏa hoạn vừa xảy ra là thời điểm tốt nhất để có thể thoát ra khỏi đám cháy.

Khi có hỏa hoạn có thể thoát ra bằng 2 con đường nhanh nhất:

  • Theo lối cửa chính.
  • Theo lối cửa sổ hoặc ban công.

Đa phần đám cháy thường xảy ra tại tầng trệt của căn nhà nơi đặt bếp hoặc các vật dụng dễ bắt lửa. Khi đám cháy xảy ra thường có rất nhiều khói độc do đó việc thoát ra bằng lối cửa chính là khá khó và nguy hiểm trong một số trường hợp.

Sản phẩm khác
icon
Đối tác & khách hàng
icon
hotline Tư vấn miễn phí 24/7 0913.716.545 icon icon